In CÔNG NGHỆ, PHẦN MỀM

Download Siemens NX 9.0 bản 64bit – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Phần mềm Siemens NX được biết đến là một trong những phần mềm CAD/CAM/CAE mạnh mẽ nhất hiện nay. Được kết hợp bởi Unigraphics và Ideas là hai trong tứ đại cad/cam nên NX sở hữu một khả năng hết sức mạnh mẽ về cả CAD, CAM và CAE. 

NX bao gồm rất nhiều modul và được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như : Thiết kế kiểu dáng công nghiệp, thiết kế máy, thiết kế khuôn, lập trình gia công, phân tích CAE…Với sự phát triển không ngừng, Siemen thường xuyên nâng cấp và thêm vào NX những tính năng mới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm. NX được nhiều công ty trên thế giới sử dụng như Suzuky, SYM, GM, Canon, Nissan…Ở Việt Nam, NX đang được nhiều công ty đầu tư, đặc biệt là các lĩnh vực thiết kế sản phẩm, thiết kế và gia công khuôn mẫu.

[hoangthetrach.com] NX 9.0

Với việc phát hành phiên bản mới nhất Unigraphics NX 9.0 vào ngày 16/10/2013, Siemens Industry Software cung cấp một sản phẩm mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. 

Những cải tiến trong NX 9.0 được thiết kế để giúp chúng ta đáp ứng được những thách thức phát triển sản phẩm và cung cấp những sản phẩm tốt hơn cho thị trường, nhanh hơn và rẻ hơn bao giờ hết.

  • Với synchronous technology 2D, chúng ta có thể chỉnh sửa dữ liệu 2D nhanh hơn gấp 5 lần.
  • Công nghệ Synchronous technology 3D cho phép chúng ta làm việc với mô hình 3D một cách dễ dàng.
  • Với phương pháp thiết kế mới hấp dẫn, Realize Shape, chúng ta có thể tạo các hệ thống hình dạng nhanh hơn gấp 4 lần.
  • Các tùy chọn Ray Traced Studio mới cho phép chúng ta xem một hình ảnh chất lượng cao của thiết kế của chúng ta trong thời gian thực, cho phép chúng ta đưa ra quyết định thiết kế sớm hơn.

Một số video giới thiệu về NX 9.0 :

Giới thiệu về NX 9.0

Giới thiệu về Realize Shape

Synchronous Technology 2D

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Siemens NX 9.0:

Dưới đây là link tải bộ cài đặt phần mềm Siemens NX 9.0, bộ cài được chia nhỏ thành 3 part, sau khi tải về dùng phần mềm chỉ cần giải nén part 1. Ngoài 3 part của phần mềm còn có 2 phần (thuốc + license). (pass giải nén nếu có: hoangthetrach.com or codientu.org)

Link tải google:

Link tải 4share:

Hướng dẫn cài đặt (mời bạn xem qua video dưới):

Chúc các bạn thành công !

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *